Chung cư Florence Mỹ Đình – Sản phẩm cao cấp sắp ra mắt

(19/01/2018 | 09:50)

Những khu đô thị mang thương hiệu Phục Hưng Holdings từ Bắc vào Nam từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn của cuộc sống thượng lưu, xứng tầm nhờ thiết kế tinh tế, hạ tầng tiện ích vượt trội cũng chất lượng và dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao. Chính thức gia nhập phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp


Với mong muốn mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng tốt cùng mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng. Tập đoàn Phục Hưng đã chính  thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng. Trong đó, Chung cư Florence dự  kiến sẽ là sản phẩm đầu tiên chính thức hiện thực hóa cam kết đồng hành lâu dài cùng sự thay đổi diện mao đô thị trên cả nước cũng như mang đến những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung  bình của số đông. Là một sản phẩm đầu tiên trong phân khúc Florence cũng như được phát triển bởi Tập đoàn Phục Hưng, chắc chắn Florence sẽ mang tới  luồng gió mới về tiến độ, chất lượng cũng như sự đồng bộ về tiện ích cho cư dân tương lai tại đây.

Thương hiệu chủ đầu tư của chung cư Florence

Tuyên bố của Tập đoàn Phục Hưng về việc thời gian tới sẽ tung ra thị trường hơn 400 căn hộ với mức giá từ 2 tỷ đồng tại Hà Nội, thực sự là phát súng mở màn cho sự bùng nổ phân khúc nhà ở cao cấp. Trong đó, dự án Florence với lợi thế của sản phẩm đi tắt đón đầu, chắc chắn sẽ sở hữu những lợi thế ưu việt, trong đó, chắc chắn phải kể tới sự quan tâm đầu tư cùng tiến độ và chất lượng thừa hưởng từ những sản phẩm trước đây mang thương hiệu Florence.

Khả năng đón và dẫn đầu xu thế

Được biết tới với vị thế và tiềm lực của “ông lớn” trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Chung cư Florence – ông lớn Vingroup luôn khẳng định khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế với những sản phẩm sở hữu vị trí trung tâm nhất, kết nối linh  hoạt và dịch vụ tiện ích mang thương hiệu Tập đoàn Phục Hưng lại một lần nữa khẳng định vị thế và tiềm lực của mình.

Bởi, theo nhận định của GS. Đặng Hùng Võ, năm 2017, phân khúc nhà cao cấp giá rẻ sẽ dẫn đầu thị trường với nguồn cung tăng cao và nhu cầu vẫn luôn ở mức cao. Tuy có sự tăng trường về  số lượng nhưng phân khúc nhà ở cao cấp vẫn sẽ khó có thể vượt mức tỷ trọng 20% để đáp ứng  được 80% nhu cầu hiện tại.

florence-thua-huong-ha-tang-cao-cap.jpg

Chưa hết, tại Hà Nội trong vòng 3 – 5 tới, phân khúc  nhà ở giá rẻ  được hầu hết các chuyên gia dự báo sẽ khan hiếm do quỹ đất đầu tư khó khăn. Vì lẽ đó, sự xuất hiện của Phục Hưng nói chung và Chung cư Phục Hưng trở thành tâm điểm thị trường cũng là điều dễ hiểu.

Sản phẩm chất lượng - đồng bộ - tiện ích

Những khu đô thị mang thương hiệu Phục Hưng Holdings từ Bắc vào Nam từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn của cuộc sống thượng lưu, xứng tầm nhờ thiết kế tinh tế, hạ  tầng tiện ích vượt trội cũng chất lượng và dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao. Chính thức gia nhập phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp – Florence – Chung cư Florence, các dự án này cũng sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa … Đồng thời, cư dân tương lai tại chung cư Florence cũng sẽ được thụ hưởng  dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Phục Hưng cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…Chưa  hết, chủ đầu tư Chung cư Florence còn khẳng định: dự án vẫn hội tụ đầy đủ những giá  trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Phục Hưng phát triển là chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Như vậy có thể nói, sự xuất hiện của Chung cư Florence đã xóa tan mối lo về nhà ở cao cấp, chất lượng kém và nhanh xuống cấp, đồng thời mở ra cơ hội cho những gia đình có thu  nhập trung bình. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhận trọn bộ tài liệu, ưu đãi cùng mặt bằng chung cư x3 Mỹ Đình mới nhất ngay khi có