Bất động sản Hà Nội khu vực phía Tây trỗi dậy

(19/01/2018 | 10:03)

Nếu đúng như vậy, chung cư Florence hút khách và được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Bởi, theo các chuyên gia, nhu cầu về nhà ở giá rẻ, nhà ở giá thấp chưa bao giờ hết nóng và cùng với thông tin nóng hổi về nguồn cung, năm 2017 nhà ở giá rẻ sẽ là phân khúc trung tâm của thị trường bất động sản


Trong bối cảnh thị trường bất động sản phía Tây đang trở thành tâm điểm, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng trong thời gian gần đây thì việc Tập đoàn Phục Hưng chuẩn bị chính thức ra mắt dự án X3 Mỹ Đình – sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Phục Hưng ra mắt tại Việt Nam đã khiến thị trường ngay lập tức dậy sóng. Xin mời quý vị  quan tâm tìm hiểu lý do tại sao chung cư Florence lại nhận được sự săn đón đặc biệt đến vậy qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thị trường bất động sản phía tây - điểm " NÓNG "tại thủ đô

Giai đoạn 2007 – 2009, khu vực phía Tây thủ đô đã từng “dậy sóng” thị trường với hàng trăm dự án làm “khuấy đảo” người mua nhà. Phía Tây không còn là địa điểm mới mẻ với các nhà phát triển địa ốc, khi dọc trục đường chính hướng tâm như đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài hay quốc lộ 32 có  những dự án đáng chú ý. Đặc biệt là khi gần đây các tuyến đường cùng công trình giao thông trong khu vực đã  đi vào hoàn thiện…tạo nên cú huých cho khu vực, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian.

Chưa hết, trong bối cảnh nhu cầu nhà ở giá thấp, nhà ở giá rẻ đang rất lớn nhưng nguồn cung rất hạn hẹp thì sự tham gia của các “đại gia” bất động sản  – đặc biệt là “ông lớn” Phục Hưng Holdings với siêu phẩm Flroence chính là lựa chọn đầu tư và an cư hoàn hảo.

Chung cư Florence chuẩn bị chính thức ra mắt?

Theo chia sẻ bên lề buổi họp báo Vietbuild Hà Nội 2017, ông Nguyễn Trần Nam – nguyên thứ trưởng bộ Xây dựng – chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam chia sẻ: Sẽ có dự án quy mô lên đến hàng trăm  ha nằm ngay sát đại lộ Thăng Long và chuẩn bị đổ bộ vào thị trường giữa năm nay. Dự án mà ông Nam nói  tới rất có thể sẽ là Florence Mỹ Đình – một trong những siêu phẩm, dự án đầu tiên phân khúc chuẩn  bị chính thức ra mắt trên thị trường.

9.jpg

Nếu đúng như vậy, chung cư Florence hút khách và được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Bởi, theo các chuyên gia, nhu cầu về nhà ở giá rẻ, nhà ở giá thấp chưa bao giờ hết nóng và cùng với thông tin nóng hổi về nguồn cung, năm 2017 nhà ở giá rẻ sẽ là phân khúc trung tâm của thị trường bất động sản. Đồng thời, theo đánh giá của Ngân hàng thế giới, ở Việt Nam, tỳ lệ người có thể mua được nhà với giá rẻ chiếm khoảng 80%, trong khi  nguồn cung chỉ có 20%, vì thế, dù số lượng căn hộ giá rẻ tăng lên gấp 5 lần hiện nay thì vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Chính vì sức hút đặc biệt này, Vincity Tây Mỗ chính thức ra mắt sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời  chắc chắn theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị.

Để không bỏ lỡ cơ hội “hiếm có khó tìm”, sở hữu những căn hộ đầu tiên phân khúc Florence của Tập đoàn Phục Hưng tại chung cư Florence, xin mời quý khách hàng quan tâm liên hệ trực tiếp với  chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng thông tin chính thức về thời điểm mở bán X3 Mỹ Đình mới nhất từ chủ đầu tư