Tại sao bạn nên ở nhà chung cư hơn so với nhà ở mặt đất

(19/06/2016 | 18:59)

Nằm trong vị trí vàng của quận Thanh Xuân là nơi giao lưu của các trục đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Láng, Khuất Duy Tiến……….., thuận lợi cho việc đi lại đến những khu vực trung tâm vui chơi như Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm thương mại Royal City. Đặc biệt chung cư the golden palm gần với những trường đại học lớn như Ngoại Thương, Ngoại giao, tiện lợi cho việc học tập. Dịch vụ an ninh tại the golden palm 24/24 đảm bảo an toàn cho người dân.


Tại sao bạn nên ở nhà chung cư hơn so với nhà ở mặt đất

An image

Với xu thế phát triển như hiện nay những đôi vợ chồng trẻ có nhu cầu được hưởng thụ nhiều hơn sau những ngày làm việc vất vả. Lựa chọn nhà chung cư và mua đất xây nhà riêng luôn là điều khiến nhiều người phải cân nhắc. Tuy nhiên theo khảo sát của chúng tôi thì nhiều người trẻ cho rằng họ thích lựa chọn căn hộ chung cư hơn. Lý do mà họ đưa ra là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

So với việc bạn mua một mảnh đất để xây nhà riêng thì việc bạn lựa chọn mua một căn nhà chung cư là lợi thế hơn rất nhiều.

Làm một bài toán cân nhắc thì bạn sẽ thấy với số tiền không quá nhiều bạn có thể mua được một mảnh đất và xây dựng một ngôi nhà tại khu vực xa trung tâm thành phố. Nhưng ở đây bạn không được đáp ứng vể nhu cầu vui chơi, giải trí, cũng như sinh hoạt và điều kiện đi lại cũng khó khăn. Chưa kể đến việc kẹt mỗi khi bạn đến chỗ làm. Còn với số tiền đó bạn mua một ngôi nhà tại trung tâm nhưng chỉ là một ngôi nhà nhỏ, chật hẹp trong ngõ ngách. Sống tại đây bạn thấy không thoải mái mỗi khi ra vào với con ngõ nhỏ, cũng như bầu không khí bị hạn chế do nhà cửa san sát nhau. Bên cạnh đó là tình hình trật tự an ninh cũng không được đảm bảo do trình độ dân trí khác nhau ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn.

Để giải quyết những điều này, nhiều tòa nhà chung cư cao tầng được xây dựng với mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Bên cạnh đó,tại các dự án nhà chung cư, các chủ đầu tư đều có sự đồng loạt đưa ra các chương trình ưu đãi lớn và tốt nhất dành cho người mua, chính sách thanh toán cũng nhanh gọn và linh hoạt, chất lượng công trình xây dựng được chú trọng đầu tư hơn vì thế căn hộ chung cư đang là một lựa chọn được nhiều người chú ý.

So sánh về môi trường sống thì tại các căn hộ chung cư, tùy theo mật độ xây dựng của dự án và mức độ đầu tư của chủ dự án mà có những công trình tiện ích đi kèm như: khoảng không gian xanh, đường chạy bộ, hồ bơi,nhà trẻ, trung tâm thương mại, phòng tập Gym……….. Không những vậy, sống tại các căn hộ chung cư đều được đầu tư rất nhiều tiện ích về các dịch vụ, an ninh, công trình giao thông. Vị trí của các dự án tùy theo tiềm lực tài chính của chủ đầu tư mà có vị trí vàng, giao thông thuận lợi, gần các trường học, các siêu thị hay bệnh viện... Điển hình có thể kể đến dự án the golden palm

Nằm trong vị trí vàng của quận Thanh Xuân là nơi giao lưu của các trục đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Láng, Khuất Duy Tiến……….., thuận lợi cho việc đi lại đến những khu vực trung tâm vui chơi như Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm thương mại Royal City. Đặc biệt chung cư the golden palm gần với những trường đại học lớn như Ngoại Thương, Ngoại giao, tiện lợi cho việc học tập.  Dịch vụ an ninh tại  the golden palm 24/24 đảm bảo an toàn cho người dân.