Lựa chọn căn hộ chung cư tầng thấp hay cao

(21/06/2016 | 23:48)

Khi lựa chọn mua căn hộ chung cư bạn không chỉ đau đầu về giá cả, chất lượng dịch vụ, các tiện ích mà nó mang lại mà bạn còn phân vân không biết lựa chọn căn hộ chung cư tầng thấp hay tầng cao.


Khi lựa chọn mua căn hộ chung cư bạn không chỉ đau đầu về giá cả, chất lượng dịch vụ, các tiện ích mà nó mang lại mà bạn còn phân vân không biết lựa chọn căn hộ chung cư tầng thấp hay tầng cao.

Bài viết dưới đây sẽ phân tích những ưu, khuyết điểm của căn hộ chung cư tầng thấp và cao để giúp bạn đưa ra được một quyết định đúng đắn và phù hợp nhất đối với gia đình mình.

An image

Căn hộ chung cư ở tầng cao

Về ưu điểm: Những căn hộ tầng cao mang đến rất nhiều ưu điểm và thường được nhiều khách hàng lựa chọn bởi càng ở trên cao thì tầm nhìn càng rộng, view càng đẹp. Trong trường hợp bạn mua căn hộ thuộc chung cư cao cấp như chung cư an bình city thì không gian trên cùng của tòa nhà thường sẽ là những căn hộ đẹp nhất.

Những căn họ cao tầng sẽ có được không khí trong lành hơn, tránh xa được ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm rác thải, giúp hạn chế được các loại côn trùng như dán, muỗi, chuột... chất lượng cuộc sống nâng cao giúp bạn hạn chế được một số bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Về khuyết điểm: Những căn hộ tầng cao sẽ có bất lợi trong việc di chuyển, tốn kém thời gian nhiều hơn, nếu thang máy của chung cư hỏng hóc thì chắc chắn sẽ là một vấn đề hơn. Nếu xảy ra các rủi ro như chập điện, hỏa hoạn những chung cư tâng cao cũng gặp phải nhiều bất lợi

Các tầng cao thường có gió mạnh nhất là vào mưa bão có thể gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình bạn nếu hệ thông cửa không tốt. Không chỉ vậy ở đây thường nóng hơn so với các căn hộ chung cư tầng thấp vào mùa hè.

Căn hộ an bình city ở tầng thấp

Những căn hộ chung cư tầng thấp cũng có những điểm thuận lợi dễ thấy mà căn hộ chung cư tần cao khó có thể có được. Điểm thuận lợi đầu tiên đó là mát hơn so với chung cư cao tầng bỏi được các tầng trên che chắn và nhiệt được tản, hòa vào các tầng trên. Không chỉ vậy, nếu bạn chọn lựa căn hộ chung cư tầng thấp sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều trong việc di chuyển, tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại và chờ đợi thanhg mát, thời gian thoát hiểm cũng nhanh hơn trong trường hợp xảy ra sự cố.

Bên cạnh những ưu điểm thì những căn hộ dự án an bình city tầng thấp cũng có một vài khuyết điểm mà bạn cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn đó chính là sự ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi nhiều hơn, tầm nhìn bị hạn chế. Đặc biệt nếu khu trung cư mà bạn chọn có các trung tâm thương mại thì những căn hộ thầng thấp có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của các khu vui chơi, khu mua sắn, mùi khói, mùi thức ăn từ các nhà hàng ăn uống...

Như vậy, tùy thuộc vào sở thích, điều kiện kinh tế, nhu cầu và thói quen sinh hoạt của gia đình bạn hãy phân tích và xem xét thật kỹ để có thể đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

xem thêm thông tin tại đây :

 >>> Dự án the golden palm

>>> Thanhphongland.com

>>> Dự án an bình city