Một vài lưu ý khi để đồ dưới gầm giường

(22/06/2016 | 20:54)

Dưới mỗi chiếc giường thường co một khoảng trống nhất định có thể chứa những đồ lặt vặt không dùng đến của gia đình. Tuy nhiên theo phong thủy thì việc cất đồ dưới gầm giường lại mang đến những điều không tốt cho gia chủ vì vậy bạn cần phải lưu ý một vài điều sau đây:


 

Ngày này có rất nhiều những khu chung cư hiện đại cao cấp được xây dựng như chung cư an bình city, dự án the golden palm, dự án an bình city , chung cư the golden palm... và được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn mua để gắn bó cuộc sống của mình ở đó. Đa phần những người sống trong chung cư thường duy trì một thói quen đó là tận dụng mọi ngóc nhách để chứa đồ không cần thiết góp phần tiết kiệm không gian, đạc biệt là khu vực gầm giường thường được tận dụng nhiều hơn cả.

An image

Dưới mỗi chiếc giường thường co một khoảng trống nhất định có thể chứa những đồ lặt vặt không dùng đến của gia đình. Tuy nhiên theo phong thủy thì việc cất đồ dưới gầm giường lại mang đến những điều không tốt cho gia chủ vì vậy bạn cần phải lưu ý một vài điều sau đây:

  • Việc đăth những đồ dùng đã lâu hoặc những mảnh vụ nhỏ dưới gầm giường sẽ mang đến một vài điều không tốt như gây nên sự trục trặc trong tình cảm, rò rỉ tiền bạc, bị kẻ tiểu nhân hãm hại, có nhiều mâu thuẫn...
  • Thối quen để những cuốn sách không dùng đến dưới gầm giường cần phải loại bỏ ngay bởi nó không chỉ khiến cho sách vở bị mai một, cũ kỹ mà nghiêm trọng hơnnó có thể làm cho con đường học tập của các thành viên trong gia đình bạn gặp phải những trở ngại trên con đường học tập của mình.
  • Một vật được coi là tốt nhất và thích hợp để đạt dưới gầm giường đó chính là “hộp kho báu” bởi theo phong thủy nó sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, hạnh phúc, tiền bạc và tốt cho súc khỏe của mình.
  • Trước khi quyết định đặt hộp kho báu vào gầ giường bạn cầ phải lưu ý đến chất lượng hộp, nó rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng và quyết định đế việc rung động ít hay nhiều của nguồn năng lượng. Một chiếc hộp kho báu có nắp hộp rắn chắc sẽ giúp ích trong việc giữ an toàn và giúp ổn định nguồn năng lượng
  • Hộp bằng đá quý, vàng hay bạc sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh. Hộp được làm bằng chất liệu gỗ sẽ giúp cho nguồn năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Hộp làm bằng chất liệu gốm sứ sẽ giúp tăng cảm giác của sự chăm sóc và quan tâm.
  • Nếu bạn muốn tiền bạc và sự giàu sang, phú quý hãy bỏ vào trong chiếc hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồ trang sức, pha lê, đồng tiền vàng… Tuyệt đối không được bỏ tiền xu vào đó. Nếu không bạn cũng có thể lựa chọn các loại hương liệu tự nhiên, tinh dầu, nến đỏ, kem có mùi thơm nếu bạn muốn thu hút và níu kéo chuện tình cảm của mình.
  • Bạn chỉ cần đặt chiếc hộp đó dưới gầm giường của mình mà không cần quan tâm chú trọng đến vị trí cố định của nó, tuy nhiên bạn cũng cần phải xem xét các đồ vật trong đó là thường xuyên làm mới chúng.