Trang trí phòng tắm hợp phong thủy chung cư An Bình City

(22/06/2016 | 22:23)

Các khu chung cư ngày nay thường có từ một đến hai nhà tắm, nhà vệ sinh để phục vụ cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Việc xắp xếp, trang trí phòng tắm như thế nào để vừa đẹp vừa hợ phong thủy đang được nhiều gia dình quan tâm.


 

Các khu chung cư ngày nay thường có từ một đến hai nhà tắm, nhà vệ sinh để phục vụ cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Việc xắp xếp, trang trí phòng tắm như thế nào để vừa đẹp vừa hợ phong thủy đang được nhiều gia dình quan tâm.

An image

Phòng tắm là một trong những không gian rất quan trọng, không chỉ là nơi phục vụ sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mà theo phong thủy nó còn là nơi mang đến tài vượng cho gia đình bạn nếu biết cách thiết kế hợp lý. Cùng tìm hiểu một vài cách thiết kế phòng tắm hợp phong thủy qua bài viết dưới đây.

Trước hết là vị trí đặt phòng tắm chung cư an bình city . Nhà tắm cần phải tránh đặt thẳng với cửa chính và đặt nơi kín gió bởi nếu không nó không chỉ gây mất thẩm mỹ cho căn hộ, không hợp với phong thủy, có thể sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Một điều cần lưu ý nữa đó là ánh sáng, cần lựa chọn ánh sáng thích hợp, không nên để phòng tắm quá tối như phòng ngủ, cũng không nên bố trí quá nhiều đèn như phòng khách. Lựa chọn một chiếc đèn với ánh sáng dịu nhẹ là thích hợp nhất, chúng sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái. Tốt nhất là mở một chiếc cửa sổ nhỏ hay cửa thông gió và thường xuyên mở chúng ra vừa giúp thêm ánh sáng tự nhiên vừa giúp lưu thông không khí, nhà tắm của bạn sẽ luôn thoáng mát, sạch sẽ.

Nhà tắm của bạn quá đơn giản, hãy trang trí chúng để chúng trở nên đẹp và độc đáo hơn. Bạn có thể chọn treo một tác phẩm nghệ thuật mà mình thích trên tường hay đặt những chậu cây nhỏ, những món đồ lưu niệm vào đó.

Vê màu sắc trang trí, các căn hộ chung cư như dự án an bình city thường để cho các gia chủ tự mình lựa chọn màu sắc. Phòng vệ sinh là nơi thuộc Thủy cho nên hãy lựa chọn những gam màu như trắng và lam. Một số gam màu cần tránh như màu đỏ tươ hay màu sẫm bởi nó sẽ gây cảm giác chật chội, nóng nực.

Cần phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ không gian phòng tắm để không gây ảnh hưởng đến các không gian khác đồng thời đảm bảo được sức khỏe cho những người sinh hoạt trong gia đình. Bên cạnh đó cũng không được để nước bẩn ứ đọng trên sàn nhà tắm, luôn giữ sàn nhà khô thoáng.

Trên đây là những lưu ý khi xây dựng cũng như thiết kế phòng tắm căn hộ an bình city sao cho hợp phong thủy. Hãy áp dụng ngay để mang lại sự may mắn cũng như những điều tốt đẹp cho bạn và các thành thành viên sống trong gia đình bạn.