Mở bán chính thức Chung cư the Golden palm – HDI

(24/06/2016 | 20:19)

Theo dự kiến của chủ đầu tư HDI ngày 15/7/2016 sẽ chính thức công bố và mở bán toà trung tâm thương mại, chung cư cao cấp The Golden Palm – Lê Văn Lương.


Theo dự kiến của chủ đầu tư HDI ngày 15/7/2016 sẽ chính thức công bố và mở bán toà trung tâm thương mại, chung cư cao cấp The Golden Palm – Lê Văn Lương.

Được phân phối độc quyền bởi Siêu Thị Dự Án Bất Động Sản  ( STDA ). Với bề dày kinh nghiệm trong việc phân phối các bất động sản từ bắc vào nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuẩn xác nhất 0969 03 3456

chung-cu-palm-garden-hdi

Dự án the golden palm vẫn chưa được hoàn thành nhưng  đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng từ khắp nơi. Với vị trí  the golden palm thuộc quận Thanh Xuân, nằm trên tuyến đường Lê Văn Lương giao thông với nhiều tuyến đường chính của thành phố thuận tiện cho việc đi lại của cư dân.

Dự án chung cư the Golden palm được thi công bởi nhà thầu Delta một trong những nhà  thầu có tên tuổi và úy tín nhất trên địa bàn Hà Nội.

Đến với chung cư the Golden palm bạn sẽ được tận hưởng muôn vàn những dịch vụ tốt nhất, những cơ sở hạ tầng tốt nhất,

Tại căn hộ the golden palm  được các kiến trúc sư thiết kế với không gian thoáng và rộng rãi với ánh sáng tràn ngập và gia lô mở để bạn được tận hưởng những điều tinh tuý của đất trời. Hơn nữa, an ninh của tòa nhà luôn được đảm bảo tốt nhất 24/24h.

Lễ mở bán sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục khi có thông tin mới

Các dự án tham khảo thêm

 >>> chung cư an bình city

>>> chung cư Sun grand city

 >>> chung cư goldmark city

>>> bảng giá The golden palm