Có thể bạn chưa biết về thiết kế mặt bằng chung cư The Golden Palm?

(27/06/2016 | 10:08)

Dự ánThe Golden Palm được biết đến là một tổ hợp căn hộ và văn phòng cực kỳ cao cấp và hiện đại. Với tổng số 600 căn hộ được thiết kế và thi công rất khoa học, thông minh. Chung cư này mang đẳng cấp của một khách sạn 4 sao. Với dự án có quy mô gồm 3 tầng hầm và 27 tầng nổi. Trong đó thì giữa các tầng sẽ được bố trí thành các khu vực rõ ràng cụ thể như sau:


 

An image

Dự ánThe Golden Palm được biết đến là một tổ hợp căn hộ và văn phòng cực kỳ cao cấp và hiện đại. Với tổng số 600 căn hộ được thiết kế và thi công rất khoa học, thông minh.  Chung cư này mang đẳng cấp của một khách sạn 4 sao. Với dự án có quy mô gồm 3 tầng hầm và 27 tầng nổi. Trong đó thì giữa các tầng sẽ được bố trí thành các khu vực rõ ràng cụ thể như sau:

Tầng 1 – 2 và tầng 6:  Các tầng này được sử dụng làm khu sinh hoạt chung với tầng Trung tâm thương mại, và dịch vụ tiện ích, sang trọng.

Tầng 3 – 5:  Được sử dụng làm khu văn phòng cao cấp, cho thuê

Tầng 7 – 27: Là các tầng căn hộ

 Với thiết kế mặt bằng dự án gồm các căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình (từ 63m2 đến 130m2)

Căn 2 PN: 63m² – 88m²

Căn 3 PN : 96m² – 130m²

Còn về thiết kế các căn hộ tại Chung cư The Golden Palm được các kiến trúc sư tận tâm nghiên cứu rất kỹ và thêm vào đó còn tối ưu hóa các lợi thế từ vị trí. Trên mặt bằng của tòa được thiết kế không có quá nhiều căn hộ.   Đồng thời mỗi căn hộ đều được chau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết, giúp bạn có thể tận dụng mọi khoảng trống của căn hộ.

Thêm vào đó, còn  giúp đảm bảo căn hộ nào của bạn cũng được tiếp nhận đầy đủ ánh sáng. Và căn hộ nào cũng đều có ban công và cửa sổ tại các phòng giúp bạn thoải mái tận hưởng không khí trong lành và ngắm không gian bên ngoài ô cửa sổ.

Hơn thế nữa thì nội thất trong căn hộ được bố trí hợp lý vừa giúp hạn chế các góc chết trong nhà bạn, vừa tạo sự lưu thông khí thoáng mát trong căn hộ.  Điều này mang đến sự tiện nghi nhất cho chủ nhân căn hộ.

Có lợi thế là nằm tại vị trí đắc địa của khu vực. Đây là nơi giao thương giữa các Trung tâm lớn của Thành phố đồng thời nằm cạnh các dự án lớn của khu vực với hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ này đã được đồng bộ và đi vào hoạt động ổn định. Nên cư dân tại The Golden Palm sẽ  có cơ hội được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích hiện đại sẵn có tại đây.

Vậy nếu bạn có nhu cầu muốn mua Căn hộ The Golden Palm … thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

SÀN THANH PHONG - THÔNG TIN NHÀ ĐẤT

Chuyên mua bán và cho thuê Chung cư, ký gửi bất động sản tại Hà Nội

Phụ trách dự án: 0969 03 3456 - 0945 25 05 89