Những đồ vật xui xẻo không nên trang trí trong nhà

(02/07/2016 | 08:43)

Theo phong thủy, việc trang trí một số vật dụng như tiền xu, cây xương rồng hay cả quần áo cũ không hề mang đến may mắn cho gia đình bạn mà ngược lại nó có thể dễ mang tới điều chẳng lành


 

Theo phong thủy, việc trang trí một số vật dụng như tiền xu, cây xương rồng hay cả quần áo cũ không hề mang đến may mắn cho gia đình bạn mà ngược lại nó có thể dễ mang tới điều chẳng lành nếu bạn thường xuyên để chúng trong nhà.

1.Tiền xu

Theo quan điểm phương Đông tiền xu có thể tập hợp các linh hồn lại với nhau. Chính vì vậy các thầy xem bói thường dùng tiền xu để phục vụ công việc bói toán, xem âm dương. Tuy nhiên nhiều người lại xem tiền xu là vận cát tường, mang lại nhiều phúc khi nên thường sử dụng để làm vật trang trang trí trong nhà mà không hề biết được rằng việc làm này sẽ mang lại vận xui cho chủ nhân, đặc biệt là tăng âm khí, dễ lôi kéo ma quỷ. Chính vì thế nếu bạn không muốn có thêm những vị khách không mời mà tới thăm thì bạn cần bỏ thói quen này ngay lập tức.

tien-xu-trong-nha

2.Cây xương rồng

Trang trí cây xanh trong nhà có thể giúp tạo bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên không phải loại cây nào cũng phù hợp để trang trí trong ngôi nhà của bạn. Cây xương rồng chính là một ví dụ, nó không phù hợp để trang tí trong nhà. Bởi theo phong thủy, đây là loại cây chỉ phát huy tác dụng trong trường hợp ngôi nhà vừa bị cháy hoặc nhà có người mất.. Cây sương rồng có sức sống mãnh liệt nó sẽ làm giảm âm khí, xua đuổi tà mà. Do vậy mà cây xương rồng  được cho vào danh danh sách những cây không nên trưng bày hay trồng trong nhà nó chỉ nên để bên ngoai ban công hay sân vườn. Nếu nhà của bạn là một căn hộ chung cư thì bạn có thể trồng cây kim ngân, cây sống đời hoặc cây sen cạn. Những cây này rất dễ trồng và mang lại vận khí tốt lành cho gia đình bạn. Dự án The Golden Plam là một dự án chung cư cao cấp rât phù hợp với những gia đình muốn có không gian sống trong lành và cao cấp. Toàn bộ nội thất đã được trang bị hài hòa khi bạn mua dự án này bạn chỉ việc vào ở. Không phải lay hoay tìm mua vật dụng nội thất. Chung cư Golden Palm bạn có thể mua để ở hoặc đầu tư đều rất có lợi . Vì mặt bằng dự án golden palm nằm tại vị trí đắc địa gần các trung tâm thương mai như Royal city , Kengnam. Gần khu dân cư sầm uất . Không gian có rất nhiều cây xanh  và thoáng đãng giúp bạn có cuộc sống trong lành.

xương rồng không nên để trong nhà

Nếu bạn là người yêu thích loại cây này, thay vì việc trang trí trong nhà bạn có thể đặt chúng ở ngoài ban công vừa đẹp lại vừa tránh xui xẻo.

3.Quần áo cổ xưa

Không ít gia đình có sở thích chơi đồ cổ , đặc biệt là quần áo cũ của người cổ xưa trong nhà. Tuy nhiên, điều đó không hề mang lại may mắn, thậm chí còn tạo điều không may mắn cho chủ ngôi nhà. Vi những bộ  quần áo cũ có chứa nhiều âm khí của người đã khuất còn vương lại. Do vậy tốt nhất là bạn không nên để những bộ quần áo này trong gia đình của bạn.

áo ngày xưa không nên để trong nhà

Nếu gia đình bạn đang mắc phải những lỗi trên hãy tránh đi nhé để bỏ đi những xui xẻo mà mang lại may mắn cho gia đình mình.

liên hệ tư vấn phong thuỷ : phòng dự án căn hộ the golden palm

hotline : 0969 03 3456