3 yếu tố bạn cần biết khi mua chung cư

(04/07/2016 | 11:28)

Hiện nay do điều kiện đất ở ngày càng bị thu hẹp bởi tình trạng gia tăng dân số ngày càng nhiều


Hiện nay do điều kiện đất ở ngày càng bị thu hẹp bởi tình trạng gia tăng dân số ngày càng nhiều. Chính vì điều này những dự án chung cư được xây dựng đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhiều gia đình. Nhưng khi lựa chọn căn hộ chung cư cho gia đình mình bạn cũng cần có những lưu ý khi lựa chọn chung cư cho gia đình mình.

Hiện nay các dự án chung cư được xây dựng trên địa bàn Hà Nội phải kể  đến là chung cư the golden palm  đây là dự án được nhiều người dân chú ý với địa thế đẹp và có lợi thế về đường giao thông cũng như gần những trung tâm thương mại để thuận tiện cho việc vui chơi của người dân. Bên cạnh đó dự án the golden palm còn được biết đến là một dự án chung cư trọng điểm cho vị trí vàng của quận Thanh Xuân.

Khi lựa chọn căn hộ chung cư cho gia đình mình hay bất cứ căn hộ nào bạn cũng cần có những thông tin về căn hộ cũng như những tiêu chí đưa ra để lựa chọn cho căn hộ được tốt nhất và phù hợp với gia đình mình không chỉ là điều kiện kinh tế mà còn là phong thủy của căn hộ phù hợp với gia chủ.

 

chung cư the golden palm

  1. Bạn cần biết đến hướng view của căn hộ cũng như dự án

Khi lựa chọn một căn hộ chung cư tức là bạn đã lựa chọn cho mình một tổ ấm điều này có nghĩa nơi đây bạn được thoải mái và có được những cảm giác thư  giãn, an toàn nhất khi trong ngôi nhà của mình. Hướng view của ngôi nhà sẽ giúp bạn có được khoảng không gian nhìn ra bên ngoài đẹp nhất khi đứng từ vị trí của ngôi nhà mình. Những căn hộ chung cư có hướng view đẹp thường ở những tầng cao vì thế bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn. Tuy nhiên chọn những căn nhà có hướng view đẹp sẽ có giá đắt hơn so với những căn hộ thông thường.

  1. Điều kiện về an ninh của tòa nhà

Dù ở bất cứ nơi đâu là chung cư hay nhà ở mặt đất thì bạn cần kiểm tra kỹ về điều kiện an ninh nơi bạn sinh sống. Bởi đây là yếu tốt quyết định đến vấn đề an toàn cho cuộc sống của gia đình bạn. Lựa chọn căn hộ chung cư có một lợi thế hơn so với ở nhà mặt đất là bạn được bảo vệ toàn diện bởi đội ngũ an ninh của tòa nhà và được bảo đảm an toàn 24/7. Bất kể mọi hoạt động ra, vào tòa nhà đều được kiểm soát chặt chẽ bởi lực lượng an ninh.

  1. Số phòng ngủ trong căn hộ chung cư

Hầu hết những căn hộ chung cư hiện nay được xây dựng với nhiều những phòng ốc khác với những kiểu kiến trúc khác nhau.  Nếu bạn lựa chọn căn hộ chung cư tại Golden plam Lê Văn Lương bạn có thể thoải mái lựa chọn những căn hộ khác nhau với những số phòng ngủ đa dạng từ 2-4 phòng ngủ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Trên đây là 3 yếu tốt bạn cần biết trước khi lựa chọn căn hộ chung cư cho gia đình mình để có được một căn hộ đẹp và phù hợp nhất.