Chia sẻ kinh nghiệm khi mua nhà chung cư

(04/07/2016 | 11:34)

Hiện nay xu hướng của những gia đình trẻ là muốn lựa chọn căn nhà chung cư hơn là những ngôi nhà mặt đất


Hiện nay xu hướng của những gia đình trẻ là muốn lựa chọn căn nhà chung cư hơn là những ngôi nhà mặt đất. Bởi lựa chọn nhà chung cư có rất nhiều những tiện ích như vui chơi, giải trí, mua sắm và có được những dịch vụ chăm sóc tốt nhất khi ở tại đây. Điều quan trọng hơn cả là lựa chọn nhà chung cư bạn chỉ việc dọn đồ đến ở mà không phải lo đến điều kiện an ninh hay cơ sở hạ tầng bên trong tòa nhà. Nhưng làm sao để lựa chọn được căn nhà chung cư ưng ý, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với những chia sẻ kinh nghiệm khi mua nhà chung cư dưới đây nhé.

Hiện nay trên thị trường có không ít những dự án nhà ở chung cư được xây dựng với nhiều vị trí và có quy hoạch cũng như cách làm khác nhau. Điều này cho phép người mua được lựa chọn đa dạng và có nhiều hơn những so sánh trước khi đưa ra quyết định của mình. Nhưng làm sao để chọn được căn hộ chung cư đẹp là điều không hề dễ dàng với bất cứ ai. Để lựa chọn được một căn hộ chung cư gọi là hài hòa và ưng ý bạn cần có những lưu ý về điểm sau đây.

tiện ích chung cư the golden palm

  1. Khoảng cách

Đó là khoảng cách từ khu chung cư nơi bạn lựa chọn cho đến trung tâm thành phố là bao xa. Những dự án cách trung tâm thành phố chừng 15 phút chạy xe như dự án the golden palm luôn thú hút được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên đây cũng chư phải là yếu tốt quyết đinh tất cả mà những dự án nằm ngoại ô thành phố mà có cơ sở hạ tầng tốt và giao thông thuận lợi cũng thu hút được rất nhiều người quan tâm.

  1. Phong thủy

Đây có lẽ là yếu tố mà không chỉ người mua nhà chung cư mà cả những người mua nhà ở mặt đất đều chú ý tới. Nơi có phong thủy tốt được coi là nơi gần sông, gần hồ có cảnh view đẹp để có thể đón năng lượng vào nhà một cách thuận tiện nhất.

  1. Môi trường

Căn hộ chung cư mà bạn lựa chọn nó có thể là nơi bạn ở trong suốt quãng đời còn lại hoặc nó còn là nơi ở của con cháu bạn sau này. Chính vì thế bạn cần lựa chọn những nơi có môi trường trong lành và sạch sẽ để đảm bảo được cuộc sống của gia đình bạn. Những nơi có môi trường ô nhiễm, hay có nhiều xe cộ qua lại, có nhiều tiếng ồn chắc chắn là nơi không tốt cho bạn cũng như gia đình sinh sống.

  1. Hạ tầng xã hội

Bạn lựa chọn cho mình một căn nhà để ở nhưng nó cũng phải đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của bạn đó là gần trường học, gần bệnh viện, công viên, khu vui chơi…….để bạn có thể di chuyển đến những nơi này một cách thuận tiện nhất. Những dự án lớn như chung cư the golden palm được đầu tư đồng bộ vì thế cư dân có thể tìm thấy được những dịch vụ tiện ích xung quanh mình

  1. Hạ tầng kỹ thuật

Trong những yếu tố về hạ tầng kỹ thuật thì đường giao thông là yếu tố quan trọng nhất. Vị trí the golden palm được biết đến là một dự án có sự kết nối đường giao thông thuận lợi và tiện ích cho người dân nơi đây. Nằm trên trục đường Lê Văn Lương tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như Khuất Duy Tiến, Láng, Phạm Hùng, khiến người dân đi lại được thuận tiện nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm lựa chọn nhà ở chung cư tốt nhất và chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo để đưa ra cho mình một quyết định lựa chọn nhà tốt nhất .