Điểm nhấn thu hút khách hàng của dự án chung cư the Golden palm

(10/07/2016 | 13:31)

(Thanhphongland.com) Trên địa bàn Hà Nội có không ít tòa nhà chung cư cao cấp được xây dựng đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân - The golden palm có điểm nhấn gì khác biệt so với các dự án khác tại hà nội?


Như bạn đã biết hiện nay trên địa bàn Hà Nội có không ít tòa nhà chung cư cao cấp được xây dựng đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân. Bên cạnh đó là những dự án chung cư được xây dựng  các căn hộ chung cư tiếp tục được triển khai thực hiện nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa về nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao. Điển hình trong các dự án được xây dựng hiện nay phải kể đến là dự án the golden palm là một tâm điểm nằm tại vị trí vàng trên địa bàn quận Thanh Xuân, thu hút được rất nhiều người dân cũng như những nhà đầu tư bất động sản.

Chung cư the Golden palm là dự án chung cư trọng điểm tại quận Thanh Xuân. Nằm tại vị trí vàng là nơi giao lưu của nhiều nút giao thông quan trọng gần với những trung tâm thương mại cũng như những trường đại học lớn mang đến cho cư dân nơi đây cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất. Đặc biệt sống tại Golden plam lê văn lương cư dân được tận hưởng  những cảm giác thoải mái nhất và thư giãn nhất khi những buổi chiều về được chạy bộ trên con đường chạy bộ thiết kế riêng cho cư dân trong chung cư.

 

chung cư the golden plam

Tại chung cư này điểm nhấn thu hút được cư dân và những nhà đầu tư bất động sản nhất đó là những tiện ích mà chung cư mang lại. Cuộc sống ngày càng được nâng cao, người dân ngày càng chú trọng đến việc hưởng thụ cho cuộc sống nhiều hơn là sống một cuộc sống suốt ngày với công việc. Chính vì điều này mà  chủ đầu tư của Golden palm đã có ý tưởng cho những tiện ích của dự án đó là đầu tư vào những tiện ích của tòa nhà mang đến cho cư dân cảm giác thoải mái nhất và an toàn nhất.

Tại chung cư the Golden palm bạn được  tận hưởng:

  • Dịch vụ spa và tập Gym ngay trong chung cư: Với thiết kế từ tầng 7 -27 là căn hộ cho nhà ở còn những tầng dưới là để làm dịch vụ  vì thế bạn được tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất khi mỗi ngày đi làm về được đi spa thỏa thích ngay tại trong khu vực nhà mình mà không cần phải đi đâu xa. Hoặc bạn cũng có thể đi tập Gym mỗi ngày ngay tại nơi đây
  • Dịch vụ mua sắm và vui chơi: Tại đây bạn được tham quan mua sắm trong những diêu thị hay những gian hàng của những nhãn hàng nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu cuộc sống của bạn. Bạn không cần phải đi đâu xa hay phải mất công đến những trung tâm mua sắm nào mà vẫn có thể có được những thứ mình thích ngay bên dưới căn hộ của mình
  • Dịch vụ nhà hàng, ăn uống: Những nhà hàng sang trọng được bày bán bên dưới những căn hộ chung cư của tòa nhà với phong cách lịch sự và sang trọng để bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon chỉ bằng một lần bấm nút đi thang máy xuống dưới tầng. Bạn không còn phải đi tìm những quán BBQ xa xôi hay những quán lẩu đông đúc mà vẫn có được không gian thoải mái và sang trọng nhất cho bữa ăn của mình.