Giá Vinhomes Liễu Giai Bao Nhiêu

(13/04/2016 | 10:16)GIÁ CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI BAO NHIÊU

Giá chung cư Vinhomes liễu giai giá bao nhiêu? đang là vấn đề được nhiều người quan tâm lúc này. Dự kiến căn hộ Vinhomes Metropolist liễu giai gồm  có 3 tòa chung cư cao cấp hiện đang triển khai phần móng.  Với căn hộ Vinhomes liễu giai được thiết kế và ứng dụng công nghệ thông minh (Smart Homes) đang là xu thế trên thế giới – Áp dụng công nghệ cao. Vinhomes liễu giai  là dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ Smart Homes tiện lợi thông minh.

 

vinhomes liễu giai

 

Theo như người người nhận xét vì là khu căn hộ cao cấp, được thiết kế tối ưu hơn, giá Vinhomes Metropolist sẽ tăng so với Vinhomes Nguyễn Chi Thanh dự kiến khoảng 2-5%. Hiện tại chưa có công bố chính thức tư CĐT về giá Vinhomes liễu giai chúng tôi ngay sau khi nhận được giá sẽ cung cấp chính xác nhất để quý khách nắm được.

Vì chỉ có 3 tòa M1, M2, M3 tại vị trí chung tâm quận Ba Đình Hà Nội , nên  sự kỳ vọng ngóng chờ vào Vinhomes liễu giai là rất lớn vì vậy nếu quý khách có nhu cầu mua để ở hay đầu tư tại Vinhomes MetroPolist thì hãy có quyết định sớm không sẽ không còn cơ hội.

Hãy liện hệ  để đươc tư vấ và cụ thể. Còn bảng hàng và giá chung cư Vinhomes liễu giai của chúng tôi được update liên tục.

HOTLINE: 0945.25.05.89 – 0969.03.3456

Với chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup, hy vọng khách hàng sẽ không còn lo lắng về vay vốn để mua nhà tại Vinhomes Central palace liễu giai .

 

>> THỜI ĐIỂM BÀN GIAO DỰ ÁN VINHOMES LIỄU GIAI

>> MẶT BẰNG VINHOMES METROPOLIST LIỄU GIAI CẬP NHẬT MỚI NHẤT

>> GIÁ BÁN CĂN HỘ VINHOMES LIỄU GIAI CẬP NHẬT MỚI NHẤT


Dự án liên quan