Tận hưởng cuộc sống tiện nghi, sang trọng tại The Golden palm

(10/07/2016 | 15:28)

(Thanhphongland.com) Tọa lạc ở một vị trí đắc địa của khu vực quận Thanh Xuân, chung cư the golden palm được nhiều người dân trông đợi hứa hẹn mang đến một cuộc sống tiện nghi và sang trọng bậc nhất.


Tận hưởng cuộc sống tiện nghi, sang trọng tại the Golden palm

 

Tọa lạc ở một vị trí đắc địa của khu vực quận Thanh Xuân, chung cư the golden palm được nhiều người dân trông đợi hứa hẹn mang đến một cuộc sống tiện nghi và sang trọng bậc nhất.

Dự án the golden palm nằm trên đường Lê Văn Lương có trục đường nối liền với Khuất Duy Tiến và khu vực đường Láng và tuyến đường Nguyễn Trãi. Đây đều là những tuyến đường giao thông chính là nơi đến của những khu trung tâm thương mại và khu vui chơi giả trí, giúp việc nghỉ ngơi và vui chơi của cư dân nơi đây được tiện lợi nhất.

Tận hưởng kiến trúc phương Tây hiện đại

Tại golden plam lê văn lương được thiết kế với kiến trúc phương Tây hiện đại với những cơ sở vật chất và hạ tầng kỹ thuật cao cấp nhất. Những căn hộ theo kiến trúc phương tây được thiết kế rộng rãi và có tầm nhìn rộng với hướng nhà được thiết kế đón ánh sáng và nhiều nhất mang đến cho không gian phòng một không khí thoải mái nhất.

Căn hộ thông minh, cuộc sống hiện đại

Với hệ thống cửa điện tử được trang bị bằng quẹt thẻ hoặc mật mã do chính gia chủ đặt ra, cùng hệ thống smart home  chủ nhà của căn hộ có thể lên kịch bản để điều khiển chúng như rèm cửa, bình nóng lạnh, máy hút ẩm, chuông cửa, camera an ninh, thiết bị báo cháy, quạt thông gió, máy hút ẩm…….

Khi quyết định lựa chọn căn hộ the golden palm làm nơi an cư, bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại và thông minh: Nước uống được sử dụng trực tiếp;  Hệ thống đèn chiếu sáng công cộng sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là pin năng lượng mặt trời; Hệ thống vòi phun tưới cây tự động; Hệ thống thang máy chống cháy nổ; Hệ thống cấp gió tới căn hộ; Hệ thống điện dự phòng cho những lúc chập cháy hay có sự cố xảy ra.

tiện ích the golden palm

Những tiện ích hoàn hảo nhất

Lựa chọn căn hộ chung cư tại Golden palm bạn được tận hưởng cuộc sống đầy đủ nhất với rất nhiều những tiện ích như spa, phòng tập gym hay hệ thống nhà hàng cao cấp, trung tâm chiếu phim và hồ bơi………..đều được xây dựng và có trong khuôn viên của chung cư