The Golden Palm - vị trí vàng đắc địa giữa lòng thủ đô Hà Nội

(11/07/2016 | 12:12)

(Thanhphongland.com) The Golden Palm Lê Văn Lương một chung cư tổng hòa được tất cả các yếu tố từ cao cấp, sang trọng, đẳng cấp đến tinh tế


The Golden Palm Lê Văn Lương một chung cư tổng hòa  được tất cả các yếu tố từ cao cấp, sang trọng, đẳng cấp đến tinh tế. Đây là một dự án cao cấp của Công Ty HDI tại vị trí vàng đắc địa tại quận Thanh Xuân. Nơi đây sẽ khẳng định sức mạnh của mình trên thị trường bất động sản, khiến bao người hằng mơ ước.

 

dự án the golden palm sở hữu một vị trí vàng đắc địa số (4.5C ) Lê Văn Lương, Cầu Giấy.  Đây là nơi giao thoa của các con phố chính tại Hà Nội như:  Đường Lê Văn Lương, đường Láng Hạ, đường Láng, đường Hoàng Ngân …

 

vị trí the golden palm

Chung cư The Golden Palm đặc biệt còn gần với các con đường chính của  thủ đô Hà Nội như: Khuất Duy Tiến, Đường Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi ,Ngã Tư Sở, Đại Lộ Thăng Long … Cửa ngõ giao thông thuận lợi sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ vị trí nào mà bạn muốn.

Dự án Golden Palm còn tọa lạc gần khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính. Nơi đây được coi là một khu đô thị mới phát triển bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội. Đây là điểm đến cực kỳ lý tưởng của các khách hàng dự án The Golden Palm Lê Văn Lương .

Khi sinh sống tại  căn hộ the golden palm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở học tập của các con. Nếu gia đình bạn có con nhỏ đang độ tuổi đi học thì sẽ là một yếu tố cực kỳ thuận lợi vì trường điểm hàng đầu Hà Nội đều tập trung tại đây: Đại học Luật Hà Nội, Trường THCS Nguyễn Trãi, Trường Tiểu Học Kim Đồng, Trường THCS Phan Chu Trinh…

Cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp tại The Golden Palm với tổ hợp Văn phòng – Trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng – các chung cư cao cấp với  rất nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế . Điều này sẽ đem đến cho cư dân tiêu chuẩn sống đẳng cấp, hiện đại và sang trọng.

liên kết vùng the golden palm

Khu vực sinh hoạt cộng đồng là sảnh chờ được các nhà kỹ sư thiết kế rất tinh tế và sang trọng. Tại đây luôn được sử dụng các trang thiết bị cao cấp, hiện đại.

Khu thể thao với rất nhiều bể bơi khoáng mặn, bể bơi trong nhà bốn mùa hay khu phòng tập Gym hiện đại,… Nhờ vậy sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân sinh sống tại đây.

Khu Trung tâm thương mại tại The Golden Palm với  khu trung tâm mua sắm hiện đại, hay khu ẩm thực Á- Âu,  cả nhà hàng sang trọng và siêu thị, rạp chiếu phim… sẽ là những tiện nghi sống đẳng cấp phục vụ tất cả nhu cầu của bạn và gia đình.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì  hay có nhu cầu muốn mua chung  cư the golden plam hãy liên hệ ngay với chúng tôi:  Phòng Dự Án của SÀN THANH PHONG: 0969 03 3456 - 0945 25 05 89

Xem thêm: Bảng giá -tiến độ thanh toán