Thỏa sức tận hưởng cuộc sống “ sa hoa” tại the Golden palm

(11/07/2016 | 13:45)

(Thanhphongland.com) Chung cư the golden palm là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên hưa hẹn mang đến cho bạn một cuộc sống “sa hoa” và đầy đủ nhất.


Chung cư the golden palm là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên hưa hẹn mang đến cho bạn một cuộc sống “sa hoa” và đầy đủ nhất. Dự án the golden palm được đánh giá là dự án trọng điểm có tầm nhìn chiến lược thu hút được nhiều người dân cũng như những nhà đầu tư bất động sản

Với mục tiêu xây dựng một chung cư hiện đại và đẳng cấp ngay tại vị trí vàng của quận Thanh Xuân nói riêng và của thành phố Hà Nội nói chung, vị trí the golden palm được lựa chọn xây dựng trên đường Lê Văn Lương đối diện với tòa nhà 319 của Bộ quốc phòng có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Hệ thống giao thông vận tải thuận lợi và hệ thống tiện ích của toàn nhà được đồng bộ chính là một điểm nhấn nổi bật cho dự án.

Sức hút từ vị trí của dự án

Nếu đứng từ vị trí trên tầng cao nhất của tòa nhà bạn có thể thấy được đây là một vị trí đắc địa là nơi giao của các nút giao thông trọng điểm, gần với những trung tâm mua sắm cũng như những khu vui chơi giải trí. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến những địa điểm quan trọng như hồ gươm nơi trung tâm của thành phố, hay những trường đại học hay bệnh viện……….

Dự án chung cư the golden palm được ra đời đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân nơi đây không chỉ bởi vị trí của dự án mà còn bởi được áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại, đón nhận ánh năng mặt trời tối đa từ bên ngoài vào. Thiết kế nội thất hài hòa phù hợp với một không gian cao cấp hạng sang. Căn hộ được thiết kế đa dạng phù hợp với những lựa chọn đa dạng của nhiều người mua với điều kiện sinh sống của cá nhân hay điều kiện sống của những gia đình nhiều thế hệ.

Hệ thống tiện ích đầy đủ

Với hệ thống tiện ích nội khu được quy hoạch ngay bên trong tòa nhà với những trung tâm mua sắm, khu vui chơi hay trung tâm spa, thẩm mỹ cùng chuỗi nhà hàng ăn uống sang trọng.

 

tiện ích tiện ghi

Hệ thống an ninh của tòa nhà được đảm bảo an toàn với thiết bị máy móc camera hiện đại. Đồng thời đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp và có thái độ lịch sự khi phục vụ người dân nơi đây.

Chung cư the Golden palm xứng đáng là một dự án chung cư được đầu tư và lựa chọn là nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình bạn được xét trên nhiều phương diện như vị trí, quy hoạch, môi trường sống……….Hãy lựa chọn cho gia đình bạn một căn hộ tại đây để có được cuộc sống thoải mái và trọng vẹn nhất. 

 

Liên hệ: Chủ đầu tư the golden palm