Tổng quan The Golden Palm Lê Văn Lương bạn nên biết

(11/07/2016 | 13:52)

(Thanhphongland.com) Dự án the golden palm là một tổ hợp căn hộ cao cấp với trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng tọa lạc ngay tại mặt đường lớn Lê Văn Lương. Đây là con đường đẹp của thủ đô Hà Nội và được coi là huyết mạch của quy hoạch khu vực


Dự án the golden palm là một tổ hợp căn hộ cao cấp với trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng tọa lạc ngay tại mặt đường lớn Lê Văn Lương. Đây là  con đường đẹp của thủ đô Hà Nội và được coi là huyết mạch của quy hoạch khu vực.  Bởi dọc tuyến đường này là các Trung tâm lớn của Hà Nội, các dự án nhà ở đã được đi vào đồng bộ và không có sự xen vào của khu công nghiệp nào.  Vì thế, đây chính là sự đắt giá của con đường này mà rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua. Chính vì vậy, dự án The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ có giá trị rất lớn được thừa hưởng từ vị trí đắc địa này.

 

The Golden Palm Lê Văn Lương gồm Tổ hợp Văn phòng – TTTM – chung cư cao cấp với rất nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay. Điều này sẽ đem đến cho cư dân một tiêu chuẩn sống đẳng cấp, hiện đại. Với mong muốn kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới với những căn hộ cao cấp thì có không gian sống cực kỳ yên bình và thư thái. Nơi đây được nằm trong một “hòn đảo xanh” giữa những khu đô thị đầy rẫy những tòa nhà cao tầng ồn ào và ngột ngạt tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính.  The Golden Palm Lê Văn Lương đã đón đầu sinh khí của khu đô thị mới đang dần hình thành và phát triển  mạnh mẽ tại phía Tây thành phố, giúp cho các khách hàng có thể đươc trải nghiệm cuộc sống tiện nghi nhất, sang trọng nhất tại đây.

tiện ích the golden palm

chung cư the golden palm được tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc mặt đường Lê Văn Lương. Với  vị trí đắc địa ngay sát ngã ba đường Hoàng Ngân và các tuyến đường huyết mạch cùng với một cơ sở hạ tầng đồng bộ của Thủ đô Hà Nội. Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là một dự án tổ hợp trung tâm thương mại văn phòng và nhà ở hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS trong năm năm 2016 này.

Dự án này được xem là điểm nhấn quan trọng trong tổng thể kiến trúc của Lê Văn Lương nói riêng và Hà Nội nói chung.

Chung cư The Golden Palm là một không gian sinh hoạt hiện đại, tiện ích kèm theo đó là các không gian chức năng hiện đại và đẳng cấp. Tất cả những nhu cầu của khách hàng sẽ được phục vụ tối đa như: Hệ thống bể bơi trong nhà, hệ thống an ninh 24/7, hệ thống vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi, hệ thống trường học đa cấp, công viên cây xanh chuỗi nhà hàng,quán bar ,hệ thống trung tâm thương mại, sân tập thể dục thể thao…

Sàn Thanh Phong - địa chỉ tin cậy cung cấp thông tin nhà đất chuyên mua bán và cho thuê chung cư, ký gửi bất động sản tại Hà Nội.

Xem thêm mặt bằng the golden palm : Phụ trách dự án: 0969 03 3456 - 0945 25 05 89