Bạn biết gì về thiết kế chung cư The Golden Palm?

(13/07/2016 | 23:21)

Thiết kế căn hộ Golden Palm là một trong những yếu tố tiên quyết để các bạn có thể lưu ý để lựa chọn cho gia đình mình căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích


 

Chung cư The Golden Palm ngay từ thiết kế CĐT đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng khi tham khảo dự án. Bởi thiết kế của chung cư rất đẹp mắt, tinh tế, sang trọng, đẳng cấp. Nơi đây xứng tầm là làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản năm 2016.

thiết kế chung cư the golden palm lê văn lương

Được các nhà đầu tư thận trọng từ khâu lựa chọn đơn vị thiết kế, quản lí được sàng lọc  kĩ càng. Từ đó đưa ra những phân tích, đánh giá sâu sắc từ việc lên ý tưởng , rồi phát triển các dự án cho tới những công đoạn quan trọng như xây dựng cảnh quan căn hộ cuối cùng… Tất cả những điều này đã làm nên một bản thiết kế dự án rất đẹp mắt, tinh tế, hứa hẹn sự thu hút chú ý của khách hàng khó tính nhất. Nếu quý khách tìm hiểu các dự án bất động sản trong thời gian gần đây thì các thiết kế của những chung cư the golden palm được cho là một trong những dự án xuất sắc và hiện đại. Dự án này có thể sánh ngang tầm với các chung cư như Royal City, Goldmark City ,Time City, Ecolife Capitol ….

Đây đều là những dự án cao cấp và hot nhất trên thị trường hiện nay. Nơi đây mang phong cách hiện đại nhưng vẫn  có nét đẹp tinh tế , sang trọng. Mỗi thiết kế căn hộ dù 1 , 2, hay 3 phòng ngủ thì đều mang đến cho khách hàng một cảm giác cực kỳ thoải mái, dễ chịu và hợp phong thủy đối với từng căn hộ.

Thiết kế dự án the golden palm được các nhà thiết kế tham khảo dựa trên những thiết kế nổi tiếng của một số dự án trên cùng trục đường Lê Văn Lương như Times towes, Ecolife Capitol , Star City, Golden West, , Diamom… Khi các dự án này có cùng điểm tương đồng  với nhau là cùng trục đường lê Văn Lương và có quỹ đất hẹp, chiều sâu hẹp. Một sản phẩm hoàn hảo hơn và ít nhược điểm hơn  hứa hẹn sẽ được học hỏi, tham khảo và chắt lọc từ những sản phẩm đi trước. Tất nhiên đây cũng chính là mấu chốt để tạo sự hài lòng tin tưởng của khách hàng đối với dự án.

Thiết kế căn hộ Golden Palm là một trong những yếu tố tiên quyết để các bạn có thể lưu ý để lựa chọn cho gia đình mình căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn dự án chung cư tại Hà Nội nhất là dự án golden palm thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo:

ĐT: 0945.25.05.89 (Mr. Duy)

Email: phamtrungduy286@gmail.com

ĐC: Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội