Chủ đầu tư dự án Golden Palm có uy tín không?

(13/07/2016 | 23:34)

dự án the golden palm mong muốn đáp ứng đầy đủ được cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cho các hộ gia đình hiện đại


chung cư the golden palm có chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Cengroup. Đây là một tập đoàn có uy tín và tâm huyết. Thêm vào đó còn có bề dày về kinh nghiệm lâu dài trên thị trường Bất động sản trong thời gian dài.

Tập đoàn Cengroup với mong muốn tạo dựng một cuộc sống chất lượng, bình an và hạnh phúc đến với cư dân. Dự án Golden Palm với hệ thống tiện ích dịch vụ được thừa hưởng từ vị trí đắc địa, trung tâm. Ngoài ra, dự án còn tự trang bị cho mình những tiện ích khép kín sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

dự án the golden palm mong muốn đáp ứng đầy đủ được cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cho các hộ gia đình hiện đại. Hoạt động nhằm hướng đến mong muốn này của khách hàng thì các chủ đầu tư Bất động sản hiện nay luôn luôn không ngừng sandg tạo và học hỏi để tạo dựng cho dự án của mình những điểm khác biệt nhất. Dự án Golden Palm được  trang bị những tiện ích hiện đại nhất, sang trọng và đẳng cấp nhất để phục vụ cho nhu cầu của tất cả khách hàng. Bởi những dự án uy tín, chất lượng như thế này hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm

Tiện ích ngoại khu

liên kết vùng the golden palm

Chung cư Golden Palm có một vị trí vàng ngay trong quần thể khu vực thuộc Trung tâm kinh tế, hành chính phát triển của thủ đô Hà Nội. Thêm vào đó, hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông tại đây đã được quy hoạch rất đồng bộ trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài. Nhờ vậy mà các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí nào một cách rất dễ dàng.

Thêm vào đó, chung cư này còn rất gần các Trung tâm mua sắm lớn của thành phố. Nhờ vậy các gia đình ở đây có thể hoàn toàn yên tâm về nhu cầu mua sắm sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Nơi đây rất gần Trung tâm thương mại BigC Thăng Long, Thành phố hoàng gia Royal City hay KeangNam,...

 

Tiện ích nội khu

tiện ích the golden palm

Chung cư Golden Palm còn tự tạo dựng được cho mình những tiện ích và dịch vụ khép kín rất hiện đại như:

 

Khu vực sinh hoạt chung hay các khu mua sắm (siêu thị mini), các phòng tập thể thao, dịch vụ tại các khu vui chơi giải trí, câu lạc bộ dành cho người cao tuổi…Hay các trường mầm non cao cấp, khu tập gym,phòng tập yoga, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… ngay trong nhà. Tất cả những dịch vụ tiện ích này nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của người dân và hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân khi sinh sống tại the golden palm.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về chung cư tại Hà Nội, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi:

ĐT: 0945.25.05.89 (Mr. Duy)

 

Email: phamtrungduy286@gmail.com